Dạy kế toán máy thực hành trên Excel, fast, misa, …

Dạy kế toán máy thực hành trên Excel, fast, misa, …

Hiện nay, việc học “Kế toán máy” đã trở thành một nhu cầu tất yếu đối với rất nhiều đối tượng khác nhau như: những người đang đi làm và mới tôt nghiệp đều muốn học kế toán máy để trau dồi kỹ năng, kiến thức về một công cụ hữu ích giúp công việc của một kế toán trở nên dễ dàng hơn và hiệu quả hơn. Còn đối với những sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp thì muốn học kế toán máy để trang bị cho mình những kĩ năng cần thiết – đó có thể là lợi thế của mình khi đi xin việc, giúp mình tự tin hơn khi phải đối mặt với những ứng cử viên sáng giá khác.

Để đáp ứng nhu cầu và góp phần trang bị cho các bạn, Trung tâm dạy kế toán thực hành chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn chương trình Dạy kế toán máy thực hành trên Excel, fats, misa, …

lop hoc ke toan tong hop

Học viên sẽ được thực hành thực tế trên bộ chứng từ sống của doanh nghiệp. Học viên được hướng dẫn làm thành thạo trên Excel và các phần mềm Fast, Misa, Bravo… Mỗi học viên sẽ được thực hành trên một máy tính và được giảng viên trực tiếp hướng dẫn tận tình chu đáo theo quy trình nội dung sau:

  • Nhận biết các hóa đơn hợp lý hợp lệ, phân biệt được hóa đơn đúng, hợp lý và hóa đơn khống, Phân tích các nghiệp vụ kế toán trước khi thực hiện tạo lập mẫu biểu Nhật Ký Chung và ghi chép ban đầu vào sổ Nhật Ký Chung.
  • Vào bảng kê nhập, xuất sau đó ứng dụng các hàm lên kết để tạo lập tự động ra bảng Nhập- Xuất- Tồn kho hàng hoá và phiếu nhập kho, phiếu xuất kho…
  • Thực hiện các bút toán kết chuyển cuối tháng (kết chuyển thuế, kết chuyển doanh thu, chi phí ra lỗ/lãi tháng đó bằng các hàm đơn giản như hàm (sumif, vlookup….)       
  • Lên bảng cân đối tài khoản tháng và các loại sổ (Sổ công nợ phải thu, phải trả, sổ quỹ, sổ tiền gửi ngân hàng, sổ cái, sổ chi tiết các tài khoản..) bằng các hàm liên kết.
  • Lên các Báo Cáo Tài Chính và in sổ sách (Sổ chi tiết, sổ tổng hợp…), phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập, phiếu xuất.

Sau khoá học, học viên được học cách in các loại sổ và báo cáo, lưu chứng từ kế toán, tránh vi phạm và bị xuất toán chi phí thuế. Công ty chúng tôi rất khuyến khích học viên mang chứng từ đến thực hành ngay tại lớp. Bạn sẽ  hoàn toàn yên tâm về chương trình Dạy kế toán máy thực hành trên Excel, fats, misa, … thành thạo tin học văn phòng và sử dụng thành thạo các nghiệp vụ về kế toán máy nhằm phục vụ tốt cho Doanh nghiệp của mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Phòng hỗ trợ tư vấn:
Hotline: Ms Nghĩa: 0983514093

 


 

 

 

 

 

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

dạy kế toán thực tế

Bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

học kế toán ở đâu | lop ke toan | học kế toán tại bắc ninh | dịch vụ kế toán trọn gói
%d bloggers like this:
Tắt [X]